CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Dân Chủ
30/09/2022 11:26:07


Sáng ngày 12/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐBND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Dân Chủ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Vũ Xuân Đạt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, trưởng các phòng chuyên môn và các đoàn thể huyện.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư huyện ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin đến bà con nhân dân xã Dân Chủ về tình hình kinh tế - xã hội, ANQP của huyện trong 9 tháng đầu năm, các nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, đại diện Nhân dân xã Dân Chủ đã tham gia nhiều ý kiến với nhiều nội dung được người dân nêu lên với người đứng đầu Huyện ủy. Trọng tâm tập trung vào các vấn đề: giải quyết dứt điểm bồi thường hỗ trợ các hộ dân bàn giao đã đồng thuận bàn giao mặt bằng thi công quốc lộ 37; xem xét kết luận thanh kiểm tra việc sử dụng đất trên địa bàn xã; nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ cán bộ công chức cấp xã; giải quyết hồ sơ chế độ chính sách với người tham gia hoạt động cách mạng, lao động trong giáo dục mầm non; các giải pháp phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, cụm công nghiệp, bảo vệ môi trường, trung tâm văn hóa hướng tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và đảm bảo an toàn giao thông.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi được lãnh đạo các cơ quan chức năng trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn của bà con Nhân dân xã Dân Chủ đã có những phản ánh, kiến nghị kịp thời, sát đáng đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện, Cấp ủy và Chính quyền xã trong phạm vi phụ trách, quản lý cần sớm giải quyết những ý kiến liên quan đến địa phương mà bà con trình bày, phản ánh tại buổi đối thoại này. Đối với những phản ánh thuộc thẩm quyền cấp trên thì UBND huyện chỉ đạo xem xét để kiến nghị lên cấp trên giải quyết.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 56587
Trước & đúng hạn: 55749
Trễ hạn: 84
Trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2022 12:20:29)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Hà Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Số 02, Đường Tây Nguyên, Thị trấn Tứ Kỳ - huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 2020.3747224-Email: ubnd.tuky@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 58
Hôm nay: 2,516
Tháng này: 237,239
Tất cả: 391,352