AN NINH-QUỐC PHÒNG
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TỨ KỲ TẶNG SỔ TIẾT KIỆM, QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
21/07/2022 04:33:20


Trong chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Tứ Kỳ hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 19/7/2022, Ban CHQS huyện Tứ Kỳ thành lập đoàn công tác do đồng chí thượng tá Nguyễn Đức Trường-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đi thăm, tặng Sổ tiết kiệm và quà cho các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện.

 

Ông Bùi Văn Lập sinh năm 1954 là con liệt sĩ, bản thân ông là bệnh binh có tỉ lệ thương tổn 71% sức khỏe, hiện đang ở nhờ nhà mẹ đẻ trong ngôi nhà cấp 4 dột nát, được biết vợ chồng ông không có con đẻ, nhận một người con nuôi nhưng đã đi xây dựng gia đình ở xa, kinh tế rất khó khăn, sức khỏe cả 2 vợ chồng đều yếu.

 

Nhận được thông tin về hoàn cảnh gia đình bệnh binh Bùi Văn Lập đoàn công tác của Ban CHQS huyện trao tặng Ông một quyển sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng được trích từ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" do cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện quyên góp. Phát biểu và trao Sổ tiết kiệm cho cho gia đình, đồng chí thượng tá Nguyễn Đức Trường-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện bày tỏ đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, là những nét truyền thống tiêu biểu của dân tộc Việt Nam nhằm tri ân với các thế hệ cha anh đi trước, những người có công với cách mạng đã giành độc lập, hòa bình cho đất nước, mong các bác luôn giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con, cháu yên tâm làm ăn, công tác.

 

Thay mặt gia đình, bệnh binh Bùi Văn Lập đã xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng ủy, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã có sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia kịp thời tới gia đình, góp phần động viên sớm ổn định cuộc sống.

 

Cũng dịp này Ban CHQS huyện trích Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tặng 05 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, qua đó thể hiện tình cảm, sự quan tâm chia sẻ một phần khó khăn, vất vả trong cuộc sống tri ân các gia đình, người có công. Mong muốn trong thời gian tới các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp./.

 Nguyễn Thế - Ban CHQS huyện Tứ Kỳ
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 41362
Trước & đúng hạn: 41049
Trễ hạn: 26
Trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/10/2023 14:51:53)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Hà Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: Số 02, Đường Tây Nguyên, Thị trấn Tứ Kỳ - huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 2020.3747224-Email: ubnd.tuky@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 23
Hôm nay: 106
Tháng này: 38,453
Tất cả: 637,275