Đoàn Giám sát thực hiện Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của tỉnh làm việc tại huyện nhà
Chiều ngày 16/8, Đoàn giám sát việc thực hiện Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Phú, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại huyện nhà.
Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Cao Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Xuân Đạt, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Ngọc Sẫm, phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, các đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các ủy viên UBND huyện, thủ trưởng các phòng chuyên môn của huyện.
Thực hiện Quy chế số 08/QCTU ngày 03/01/2018 của Tỉnh ủy Hải Dương về việc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương, UBND huyện đã ban hành kế hoạch tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với nhân dân 4 xã trong huyện. Tổ chức công khai thông tin về các cuộc tiếp xúc, đối thoại, nắm bắt cơ bản tình hình cơ sở nhằm điều hành tiếp xúc, đối thoại khoa học, bám sát nội dung chương trình hội nghị, trả lời đúng trọng tâm, vận dụng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương để tuyên truyền phổ biến, trả lời cho nhân dân.
Năm 2018, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND huyện tiếp xúc đối thoại trực tiếp 5 cuộc với nhân dân xã Đông Kỳ, nhân dân xã Quang Phục, công dân xã Cộng Lạc và nhân dân xã Quảng Nghiệp. Những vấn đề nêu ra tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại chủ yếu là những việc liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân, của địa phương, đơn vị chưa được đảm bảo; các lĩnh vực quản lý nhà nước về tài nguyên, môi trường, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức với nhân dân.
Sau tiếp xúc, đối thoại, Chủ tịch UBND huyện đã tiến hành đánh giá, rút kinh nghiệm và phân công các bộ phận chức năng phối hợp giải quyết kiến nghị của nhân dân.
Để các cuộc tiếp xúc đối thoại đạt hiệu quả, Huyện ủy tiếp tục chỉ đạo các cấp xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện nghiêm túc; có chế tài xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm. Nâng cao năng lực tiếp thu, giải trình và tổ chức thực hiện kiến nghị từ phía nhân dân của những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở.
Đài PT Tứ Kỳ
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- UBND huyện công bố quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới thị trấn Tứ Kỳ (18/02/2020)
- Dự án đường Tây Nguyên kéo dài và đoạn tuyến thuộc đường trục chính: Cơ hội cho thị trấn Tứ Kỳ phát triển (14/02/2020)
- Tiểu ban tuyên truyền phục vụ Đại hội họp triển khai kế hoạch tuyên truyền phục vụ đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25  (12/02/2020)
- Tứ Kỳ ngày càng phát triển (30/01/2020)
- HĐND huyện tổ chức tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 10 (06/01/2020)
- Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến "tín dụng đen"(22/08/2019)
- Thực hiện tháng vệ sinh tiêu độc khử trùng môi trường phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi(22/08/2019)
- Báo cáo công khai thuyết minh tình hình thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2019(17/08/2019)
- Công khai tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước Quý I năm 2019(17/08/2019)
- Thông báo công khai hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Nguyên Giáp(17/08/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Quy hoạch chi tiết khu dân cư mới thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ tỷ lệ 1/500
+ Thông báo lịch công tác tuần của Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện (24/02 đến 28/02/2020)
+ Thông báo Ý kiến kết luận của đồng chí Dương Hà Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp ngày 17/02/2020
+ Thông báo Lịch công tác tuần của Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND huyện ( Từ ngày 17/02/2020- 21/02/2020)
+ Thông báo v.v thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình: Đường Tây Nguyên kéo dài và đoạn tuyến thuộc đường trục chính TT Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ ( giai đoạn 1)
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Tứ Kỳ
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 19
Hôm nay 114
Tháng này: 84,093
Tất cả: 710,536
THƯ VIỆN ẢNH