Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Phượng Kỳ

Ngày 11/9, đồng chí Cao Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Phượng Kỳ. Cùng dự buổi tiếp xúc đối thoại có đ/c Vũ Xuân Đạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Ngọc Sẫm, Phó bí Thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, văn phòng huyện ủy, thủ trưởng các phòng ban, cơ quan của huyện, MTTQ và các đoàn thể chính trị cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Phượng Kỳ.

 

Tại buổi đối thoại, cán bộ và nhân dân xã Phượng Kỳ rất phấn khởi trước sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện đối với sự phát triển KT-XH của địa phương, đồng thời nhân dân đã phát biểu 13 ý kiến kiến nghị về các vấn đề mà dư luận nhân dân quan tâm như: Huyện cần sớm xử lý 17 hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái phép; quan tâm hơn nữa tới kiểm tra giám sát, kỷ luật trong Đảng; tăng cường quản lý hoạt động tôn giáo trên địa bàn; siết chặt quản lý việc chuyển đổi lập vồng đào ao thả cá, không để người dân tự ý chuyển đổi tràn lan không có quy hoạch; sớm có chính sách hỗ trợ mở rộng đường GTNT, xây mới nhà văn hóa thôn Tân Hợp; huyện cần tập trung giải quyết dứt điểm trường hợp hộ ông Bồng ở La Giang, Văn Tố để tuyến đường 191N được thông tuyến không để ảnh hưởng tới đi lại của nhân dân; tình trạng cá chết, nước sông trục Bắc Hưng Hải có màu đen cần tìm nguyên nhân và xem xét xử lý; nguồn nước sạch mà công ty nước sạch Kỳ Sơn cung cấp không đảm bảo, nhân dân đề nghị nên chuyển ra sông ngoài để lấy nước; tình trạng chuột cắn phá và diện tích ruộng bỏ ruộng hoang hóa ngày càng tăng cần có giải pháp khắc phục...

Với tinh thần thẳng thắn cởi mở, lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện, các phòng chuyên môn của huyện đã lắng nghe và giải đáp những thắc mắc mà nhân dân xã Phượng Kỳ quan tâm. Đối với những vướng mắc còn tồn tại như thực hiện kết luận thanh tra trong 17 số đỏ cấp sai; ô nhiễm nguồn nước; dồn ô đổi thửa; ….huyện sẽ tiếp tục tham mưa với tỉnh đưa ra các giải pháp phù hợp.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Cao Ngọc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những đóng góp tâm huyết cho sự phát triển của xã Phượng Kỳ nói riêng và huyện nhà nói chúng của nhân dân địa phương. Đồng thời, đồng chí đề nghị sau buổi đối thoại này, lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban, và xã Phượng Kỳ thực hiện nghiêm túc những vấn đề đã trao đổi, thống nhất trong buổi đối thoại để giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị chính đáng của người dân.

Đài PT Tứ Kỳ

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Cử tri Tứ Kỳ phản ánh một số vấn đề nông nghiệp (05/08/2020)
- Ban Tuyên giáo huyện ủy gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của ngành (03/08/2020)
- Kiểm tra tiến độ mô hình nuôi tôm đồng thương phẩm tại xã Quảng Nghiệp (31/07/2020)
- Tiểu ban tuyên truyền, phục vụ Đại hội họp triển khai các công việc chuẩn bị cho đại hội đảng bộ huyện lần thứ 25 (31/07/2020)
- Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Tứ Kỳ lần thứ V: Tuyên dương 108 cá nhân, tập thể điển hình (31/07/2020)
- Huyện ủy quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp(12/09/2019)
- Uỷ ban nhân dân huyện họp giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 9(06/09/2019)
- Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc đối thoại với nhân dân thị trấn Tứ Kỳ (06/09/2019)
- Đoàn Giám sát thực hiện Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của tỉnh làm việc tại huyện nhà(22/08/2019)
- Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến "tín dụng đen"(22/08/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo Lịch công tác tuần của Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND huyện (từ ngày 03/8/2020 đến ngày 07/8/2020)
+ Thông báo xét tuyển công chức cấp xã năm 2020 đối với chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã
+ Về việc hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú đối với người trở về từ vùng dịch
+ Về việc chủ động thực hiện khai báo dịch tễ y tế thực hiện phòng, chống dịch COVID - 19
+ V/v chủ động khai báo dịch tễ thực hiện phòng, chống dịch Covid-19
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Tứ Kỳ
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 52
Hôm nay 738
Tháng này: 24,571
Tất cả: 948,662
THƯ VIỆN ẢNH